Dịch Vụ Ông Đồ Tặng Chữ Thư Pháp tại Củ Chi - Dạy Thư Pháp Online

Ngày đăng February 06, 2022
Bạn đang quan tâm đến dịch vụ ông đồ tặng chữ thư pháp tại Củ Chi ?
Bạn đang không biết rằng chất lượng chữ viết của ông đồ có được như mong đợi không, có chuyên nghiệp hay không ?
Bạn lo lắng về đội ngũ ông đồ tặng chữ có đủ số lượng theo tiêu chí của bạn ?
Hãy đến với Thư Pháp Ngọc Thuận, một đội ngũ ông đồ nổi bật nhất tại Củ Chi sẽ giải đáp tất cả các vấn đề mà bạn đang lo lắng, ngoài ra Ngọc Thuận còn kết hợp cả các ngành nghề truyền thống dân gian như tò he, xếp lá dừa, thầy bói đầu xuân...

ÔNG ĐỒ TẶNG CHỮ THƯ PHÁP LÀ MỘT NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG CỦA DÂN TỘC
Đối với phong tục của người Việt từ xưa nay, tục xin chữ đầu năm là một nét đẹp văn hóa, nhà nhà xin chữ thư pháp cũng như xin một điều gì đó may mắn về nhà.

Chữ viết thư pháp được Thư Pháp Ngọc Thuận thể hiện bằng những nét bút rồng bay phượng múa mang tính nghệ thuật cao.

Bằng tình yêu thư pháp lâu năm Thư Pháp Ngọc Thuận luôn vui vẻ với những người xin chữ thư pháp và có những lời chúc tết mang nhiều ý nghĩa gởi đến nhà nhà.
ĐỘI NGŨ LỚN, KẾT NỐI HẦU HẾT CÁC ÔNG ĐỒ TRÊN CẢ NƯỚC
Thư pháp Ngọc Thuận được biết đến là một ông đồ có thâm niên trong nghề, với đầy đủ kinh nghiệm, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Dịch vụ ông đồ tặng chữ - thư pháp Ngọc Thuận đã từng tham gia rất nhiều sự kiện ngày xuân, tiêu biểu là các chuỗi trung tâm thương mại trên toàn quốc, MV ca nhạc của người mẫu Lâm Kỳ Nguyên và đặc biệt hơn là từng tham gia Hội Xuân Nghệ Sĩ 2015 trực tiếp trên đài truyền hình Les't Việt.
Ông đồ Bạch Ngọc Thuận còn cung cấp ông đồ cho các hệ thống trung tâm thương mại, các event gần xa trên toàn quốc.
DỊCH VỤ ÔNG ĐỒ TẶNG CHỮ TẠI ĐỊA ĐẠO CỦ CHI
Địa Đạo Củ Chi được biết đến là một trong những di tích lịch sử tiêu biểu lưu danh trang sử vàng của dân tộc ta, thu hút được rất nhiều lượng khách tham quan đặc biệt là ngày tết.
Đến với Địa Đạo du khách được chui hầm, ghé thăm khu giải phóng có rất nhiều di tích mà Địa Đạo còn lưu giữ lại, đến với Địa Đạo Củ Chi chúng ta còn được tham gia các trò chơi hết sức là hấp dẫn mang tính giải trí cao.

Ngày tết Địa Đạo rất quan tâm đến du khách tham quan, có 1 gian hàng thư pháp to lớn để tặng chữ đầu năm, thư pháp Ngọc Thuận rất vinh dự được là đối tác của Địa Đạo.Thư pháp Ngọc Thuận - Nâng tầm nghệ thuật - Lưu giữ bản sắc văn hóa Việt. 
Thông tin liên hệ :
Email: ngocfhuan9999@gmail.com.

Hotline: 0937.621.691
Facebook:  https://www.facebook.com/ngocfhuan9999/


 
Bài viết mới
0937 621 691