Viết thư pháp trên lá sen khô thiên nhiên - Dạy thư pháp online

Ngày đăng October 14, 2023
VIẾT THƯ PHÁP TRÊN LÁ SEN THIÊN NHIÊN
Viết chữ thư pháp trên lá sen là một ý tưởng hoàn toàn độc lạ khi nghệ thuật dân gian truyền thống kết hợp cùng với quốc hoa là sen tạo nên một nghệ thuật truyền thống thanh khiết đến lạ thường.


Thư pháp được viết trên lá sen được chọn lọc từ những câu thơ mang ý nghĩa nhân văn, triết lý sâu sắc, rất thích hợp với các chủ đề như cuộc sống, Phật Giáo...

MÀU SẮC ĐẾN TỪ THIÊN NHIÊN
Thiên nhiên tạo ra những màu sắc lạ lẫm, vậy nên đơn vị Lá Sen Việt ưu tiên giữ trọn màu sắc thuần khiết trên lá sen, có màu lá non, vừa và cả lá già. Những màu lá khác nhau kết hợp tạo nên một bức tranh sen đậm đà màu sắc rất bắt người xem.


CÔNG PHU TRÊN TỪNG CÔNG ĐOẠN
Trước khi có một sản phẩm thư pháp được viết trên lá sen, đơn vị Lá Sen Việt đã trải qua nhiều gian đoạn gian nan để tạo ra 1 chiếc lá khô hoàn chỉnh.
Lá sen được nuôi trồng, chăm sóc theo một phương pháp đặt biệt, đến mùa người nông dân sẽ thu hoạch và phơi lá sen, có lá sẽ giữ nguyên sắc màu thiên nhiên, có lá sẽ được tẩy đi chất lá và giữ lại chất gân, tuỳ theo thị hiếu của khách hàng mà làm ra những sản phẩm khác nhau.
Sau khi tạo ra một sản phẩm, lá sen được các hoạ sĩ, các nhà thư pháp viết chữ lên tạo nên một bức tranh, một bức thư pháp đặc biệt thích thú người xem.


THƯ PHÁP NGỌC THUẬN, ĐƠN VỊ CỘNG TÁC LÂU DÀI CÙNG LÁ SEN VIỆT
Ban đầu khi mới tiếp xúc với chất liệu, cảm giác viết thư pháp trên lá sen rất khó khăn, tuy nhiên bằng sự cố gắng chúng tôi đã tạo nên những tác phẩm trên lá sen thật sự ưng ý để đưa ra thị trường, phản hồi của khách hàng rất tốt và yêu thích sản phẩm lá sen từ Lá Sen Việt cũng như chữ thư pháp của Bạch Ngọc Thuận.SẢN PHẨM THAM KHẢO
Có rất nhiều sản phẩm được tạo ra từ lá sen như : tranh, bóp, ví, túi sách, đèn ngủ...đa dạng mẫu mã.Thông tin sản phẩm chi tiết tại website của Lá Sen Việthttps://lasenviet.com/

Thư pháp Ngọc Thuận - Nâng tầm nghệ thuật - Lưu giữ bản sắc văn hoá Việt.


THÔNG TIN LIÊN HỆ 
Email: http://ngocfhuan9999@gmail.com
Hotline: 0937.621.691
Facebook:  https://www.facebook.com/ngocfhuan9999/
Bài viết mới
0937 621 691